Giới Thiệu Viện Da DrQ

Viện Da DrQ tọa lạc tại 185 Phạm Văn Hai, P5, Q. TB, Tp. HCM. Thương hiệu Viện Da DrQ có nghĩa là Viện Da Doctor Quang, một trung tâm được hình thành từ quan niệm của một vị Bác sĩ  với mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà còn dành cho tất cả mọi người muốn thay đổi diện mạo của mình. Viện Da DrQ  được xây dựng và phát triển dựa trên tiêu chí mang đến cho tất cả mọi người "Vẻ đẹp mọi thời đại". Sự khác biệt của Viện Da DrQ là sẽ mang lại cho quý khách hàng một vẻ đẹp tổng thể từ làn da cho đến vóc dáng.
Viện Da DrQ được hỗ trợ chuyên môn từ Th.s Bs Đặng Xuân Quang vốn xuất thân trong gia đình truyền thống về ngành y, là một Thạc sĩ Bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Nếu quý khách mong muốn tìm hiểu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ như nâng ngực nội soi, nâng mũi Sline, cắt mắt hai mí, nâng mông, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, tạo cằm Vline, căng da mặt, hay treo mày … điều được Ths. Bs Đặng Xuân Quang trực tiếp tư vấn với nhiều phương pháp ưu việt và được chính bàn tay vàng Ths. Bs Đặng Xuân Quang thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ. Mọi vấn đề của quý khách hàng đều được chăm sóc và điều trị dựa trên những cơ sở y khoa hiện đại.
Đặc biệt, Viện Da DrQ là một địa điểm điều trị da chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Nếu Da của bạn có bất kỳ vấn đề gì, đừng ngần ngại, hãy liên hệ Viện Da DrQ ngay 0927 888 39. Viện Da DrQ sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí  24/7 tất cả vấn đề về da như da bị kích ứng, da bị nhiễm hóa chất, điều trị và chăm sóc da mụn như thế nào tốt nhất, giải pháp tối ưu trong việc điều trị nám tàn nhang, hay các phương pháp điều trị sẹo rỗ,…. Nếu có thể Quý khách hãy đặt lịch hẹn và đến Viện Da DrQ siêu âm, phân tích da và lên phác đồ điều trị. Quy khách hãy yên tâm và đừng ngần ngại, vì tất cả quá trình siêu âm, phân tích da hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể suy nghĩ kỹ trước khi điều trị. Viện Da DrQ hoan nghênh Quý khách đến và tìm hiểu dịch vụ của Viện Da DrQ.
Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, đồng thời không để Quý khách hàng chờ đợi.